Thư viện video

Lễ công bố thành lập Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai
  11/12/2021 153

Sáng 8/12/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai. Tham dự có đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Đồng chí Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể Đảng viên Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai kiểm tra thị trường trước giờ cách ly xã hội
  09/07/2021 337

Sau khi nghe thông tin về việc Đồng Nai thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, rất nhiều người dân đã đổ xô đến siêu thị, cửa hàng tiện ích để mua sắm lương thực thực phẩm. Chính sự lo lắng quá mức của người dân đã khiến tình trạng thiếu hàng cục bộ xảy ra ở một số nơi. Tuy nhiên, theo đại diện các siêu thị, hiện các đơn vị này vẫn đảm bảo nguồn cung hàng hóa trong thời gian tới, người dân có thể hoàn toàn an tâm và không nên đổ xô mua hàng hóa về trữ. Để giữ ổn định thị trường hàng hóa đảm bảo cung cấp cho nhu cầu của người dân trong tỉnh, tránh xảy ra tình trạng găm hàng, tăng giá; ngay trong đêm 8.7, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND TP. Biên Hòa đi kiểm tra, khảo sát tình hình tại chợ đầu mới nông sản Tân Biên.

Đồng Nai tăng cường kiểm soát và ổn định thị trường sắt, thép
  31/05/2021 268

Thời gian gần đây, giá sắt, thép tăng nhanh khiến cho nhiều chủ đại lý và các chủ thầu xây dựng gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thi công. Nhằm ổn định thị trường này, lực lượng QLTT Đồng Nai đã tăng cường ra quân khảo sát, tuyên truyền đến các đại lý, cơ sở kinh doanh mặt hàng sắt, thép trên địa bàn tỉnh. Ghi nhận trên địa bàn Đồng Nai

Không để hàng gian hàng giả, hàng lậu xâm nhập thị trường Đồng Nai
  12/11/2019 373

Không để hàng gian hàng giả, hàng lậu xâm nhập thị trường Đồng Nai